Thêm sản phẩm và bạn đã sẵn sàng bắt đầu chấp nhận đơn đặt hàng.

Administrator Dashboard

Trang tổng quan quản trị viên

Tất cả các thông tin quan trọng có sẵn trong nháy mắt. Xem tổng quan đầy đủ về những điều quan trọng với tổng số đơn đặt hàng, doanh số bán hàng, khách hàng, số người trực tuyến, số liệu phân tích bán hàng và nhiều tiện ích khác

Quản lý người dùng

Để tổ chức thành công một cửa hàng trực tuyến, bạn sẽ cần hợp tác với nhiều người, mỗi người thực hiện các vai trò khác nhau. OpenCart cho phép bạn thiết lập các đặc quyền người dùng nâng cao và quyền truy cập riêng biệt cho các nhóm người dùng và người dùng.

User Management
Multi-Store

Nhiều cửa hàng

Quản lý nhiều cửa hàng từ một giao diện quản trị. Đặt sản phẩm để xuất hiện trên các cửa hàng khác nhau. Chọn một chủ đề khác nhau cho mỗi cửa hàng. Bản địa hóa cài đặt cửa hàng. Đặt giá sản phẩm cho mỗi cửa hàng.

Tùy chọn, thuộc tính

Sản phẩm có nhiều tùy chọn khác nhau. Một số tính năng kích thước, có màu sắc, chiều dài, chiều cao. Dù trong trường hợp nào, OpenCart cũng đưa ra giải pháp về việc thêm các biến sản phẩm quan trọng.

Options, attributes
Affiliates

Affiliates

OpenCart đi kèm với một hệ thống Cộng tác viên sẵn có, nơi các Cộng tác viên có thể quảng cáo các sản phẩm cụ thể và được trả tiền cho việc này. Đặt các tỷ lệ phần trăm khác nhau. Cung cấp các tùy chọn thanh toán khác nhau như séc, Paypal và chuyển khoản ngân hàng.

Discounts, coupons, specials

Giảm giá, phiếu giảm giá, khuyến mại đặc biệt

Các nhà bán lẻ thường phải giảm giá để theo kịp đối thủ cạnh tranh. OpenCart cung cấp chiết khấu, phiếu giảm giá và các ưu đãi đặc biệt để bao gồm các cách phổ biến nhất để thu hút sự chú ý và tăng doanh số bán hàng.

Back-up and restore

Sao lưu và khôi phục

Trường hợp khẩn cấp? OpenCart cho phép bạn thiết lập sao lưu và phục hồi của riêng mình. Tìm kiếm một cách dễ dàng để cập nhật và chỉnh sửa hàng loạt sản phẩm, danh mục và mọi thứ khác OpenCart? Khám phá các tiện ích mở rộng phổ biến

Không giới hạn Danh mục & Sản phẩm

Tải xuống và sử dụng miễn phí

OpenCart là mã nguồn mở và miễn phí. Nguồn mở có nghĩa là tính minh bạch, mã mở và tầm nhìn của cộng đồng. Miễn phí có nghĩa là chúng tôi cung cấp cho bạn tùy chọn sửa đổi, chia sẻ và chỉnh sửa OpenCart cho dự án của bạn. Nhận bản sao của bạn ngay hôm nay và bắt đầu trong vài phút không phải ngày.

Tải ngay
Free to download and use
Unlimited Categories

Không giới hạn Danh mục

Tạo danh mục và danh mục con không giới hạn và gán sản phẩm cho chúng.

Không giới hạn Sản phẩm

Không quan trọng nếu bạn muốn bán 1 hoặc 1 000 000 sản phẩm, OpenCart sẽ hỗ trợ bạn.

Unlimited Products
Downloadable Products Ready

Sản phẩm có thể tải xuống đã sẵn sàng

OpenCart giúp bạn dễ dàng bán các sản phẩm kỹ thuật số. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào nút, tải sản phẩm lên và đặt giá. Thì đấy! Sản phẩm của bạn đã sẵn sàng để bán.

Product Reviews & Retings

Đánh giá & xếp hạng sản phẩm

Đánh giá sản phẩm của khách hàng là một trong những yếu tố quan trọng nhất kích hoạt quyết định mua hoặc không mua của khách hàng. OpenCart đi kèm với một hệ thống nhận xét, đánh giá và xếp hạng tích hợp mạnh mẽ.

Reward Points

Điểm thưởng

Một chương trình phần thưởng thúc đẩy kết quả. Tăng giá trị lâu dài của khách hàng và mua hàng trở lại.

Dễ dàng tìm kiếm - Dễ dàng mua

Filters

Bộ lọc

Tạo bộ lọc giống như cách bạn tạo danh mục. Đây là một cách tuyệt vời để khách hàng tinh chỉnh và thu hẹp bất cứ thứ gì trong cửa hàng của bạn. Dễ tìm - dễ mua.

Đa tiền tệ

Bán bằng bất kỳ loại tiền tệ nào, ở bất kỳ đâu trên thế giới. Nhận cập nhật tỷ giá tự động. Thiết lập các loại thuế khác nhau. Bán thương mại điện tử dễ dàng.

Multi-currency
Multi-lingual

Đa ngôn ngữ

Có sẵn trong hơn 40 ngôn ngữ và đang tiếp tục tăng! Dễ dàng xử lý các ngôn ngữ Trung Quốc, Nhật Bản, Hy Lạp và thậm chí từ phải sang trái như tiếng Ả Rập và tiếng Do Thái

Biến thư thành lợi thế của bạn

OpenCart cung cấp một cách dễ dàng để khách hàng đăng ký nhận bản tin của bạn. Khi họ làm điều này, bạn có thể dễ dàng bắt đầu với các chiến dịch tiếp thị qua email của mình.

Turn mail to your advantage

Các cổng thanh toán toàn diện

Payment Gateways

Cổng thanh toán

Authorize.Net, Amazon Payments, First Data, Klarna, LiqPay, Skrill, PayPal, SagePay and many more. Chọn bất kỳ phương thức thanh toán nào trong số 36 phương thức thanh toán được tích hợp với OpenCart hoặc tải xuống trong số hàng trăm phương thức khác có sẵn thông qua OpenCart marketplace.

Thanh toán định kỳ

Thiết lập các khoản thanh toán định kỳ cho khách hàng của bạn. Nếu bạn dự định bán sản phẩm theo đăng ký, nếu bạn đang quảng cáo giảm giá hoặc câu lạc bộ thành viên hoặc nếu bạn chỉ đơn giản là chia thanh toán thành nhiều phần nhỏ hơn. Tính năng này cho phép chủ cửa hàng kiểm soát nhiều hơn cách tính phí sản phẩm hoặc dịch vụ của khách hàng.

Recurring payments
Shipping Methods

Phương thức vận chuyển

Các phương thức Vận chuyển nổi tiếng thế giới nhất, được tích hợp cho bạn. OpenCart tích hợp với Australia Post, Citylink, FedEx, Parcelforce, Royal mail, UPS, USPS và nhiều hơn nữa. Ngoài ra còn có hàng trăm phương thức vận chuyển khác có sẵn trong OpenCart Marketplace.

Báo cáo bán hàng

Nhận phân tích. OpenCart được hỗ trợ với báo cáo bán hàng, sản phẩm đã xem và báo cáo sản phẩm đã mua. Nếu bạn muốn có thêm chức năng báo cáo, bạn có thể xem một số tiện ích mở rộng báo cáo phổ biến.

Sales reports

Dễ dàng mở rộng chức năng

OpenCart Extensions

OpenCart Tiện ích mở rộng

OpenCart là một hệ thống dựa trên mô-đun cho phép người dùng dễ dàng mở rộng chức năng cho nhu cầu của họ. Dễ dàng sửa đổi và nhanh chóng: Bán chạy nhất, Danh mục, Nổi bật, Mới nhất, Đặc biệt, Bán chạy nhất, Nhà sản xuất, Thông tin, Google analytics và nhiều trang khác.

Trình cài đặt tiện ích mở rộng

Mở rộng chức năng cửa hàng của bạn là một miếng bánh. Trình cài đặt tiện ích mở rộng cho phép bạn tải lên các mô-đun với một vài cú nhấp chuột và không cần kiến ​​thức kỹ thuật.

Extension installer

Marketplace

The OpenCart Marketplace features more than 13 000 modules and themes to jump-start, grow and expand your business. You can find beautiful themes for just about any business, service integrations, payment providers, conversion modules and many more.

  • PayPal
  • eBay
  • Amazon
  • MailChimp
  • Google Analytics
  • Facebook
  • Word Press
  • Excel

100% có thể dịch

OpenCart có thể dịch 100%. Sử dụng OpenCart bằng ngôn ngữ của bạn, bắt đầu bán hàng bằng ngôn ngữ của bạn hoặc mở rộng hoạt động kinh doanh bằng cách bán hàng bằng ngôn ngữ khác. Nó là dễ dàng.

100% translatable
Partners around the world

Đối tác trên khắp thế giới

Tìm kiếm sự trợ giúp chuyên nghiệp cho dự án của bạn? Nhận trợ giúp từ các Đối tác được chứng nhận của chúng tôi trên khắp thế giới.

Xem đối tác

Đáp ứng & thân thiện với SEO

Mobile/Tablet

OpenCart là phản hồi theo mặc định. Điều này có nghĩa là trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời bất kể thiết bị nào. Di động, máy tính bảng, máy tính để bàn hoặc màn hình lớn chắc chắn bạn sẽ tạo được ấn tượng. Bạn cũng có thể xem một số chủ đề do cộng đồng phát triển trên ThemeForest hoặc TemplateMonster.

Mobile / Tablet
SEO

SEO

Đừng lãng phí thời gian và tiền bạc để đưa trang web của bạn lên vị trí cao hơn trong Công cụ tìm kiếm. Chúng tôi biết điều này quan trọng như thế nào vì vậy chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn. Bạn có thể nâng cao hơn nữa SEO trong OpenCart với một số Tiện ích mở rộng SEO phổ biến của chúng tôi.

Tiếp thị

Không cần các tiện ích bổ sung đắt tiền. Tiếp thị trong bảng điều khiển OpenCart của bạn cho phép bạn thêm và theo dõi các chiến dịch tiếp thị mà bạn tạo.

Marketing
Product Feeds

Nguồn cấp sản phẩm

Kết nối với cơ sở của Google và sơ đồ trang web của Google và đặt cách Google liệt kê và xem các sản phẩm của bạn

Khách và người dùng đã đăng ký Thanh toán

Khi nói đến bước quan trọng nhất và chuyển đổi khách hàng - thanh toán, OpenCart cung cấp thanh toán cho cả Khách và Người dùng đã đăng ký. Sự lựa chọn là của bạn.

Guest and Registered user Checkout

Sell your modules and themes on the OpenCart marketplaces.

Marketplace for third-party extensions

Marketplace for third-party extensions

We have provided over 13 000 and more extensions & themes on the OpenCart marketplace, little or no bureaucracy and competitive commission rates based on your sales. OpenCart is one of the best places to give your ideas review application. Start today and sell your modules and themes on the OpenCart marketplaces.

Kiến trúc MVC-L

Bắt đầu với MVC-L của OpenCart MVC-L (Model-View-Controller-Language framework) MVC là một mẫu kiến ​​trúc phần mềm phổ biến được mở rộng trong OpenCart bằng cách bao gồm một thực thể ngôn ngữ.

MVC-L architecture
API

API

OpenCart có một API cho phép các ứng dụng của bên thứ ba nói chuyện với cửa hàng OpenCart của bạn để có khả năng tích hợp tốt hơn. View API.

Mã nguồn mở

Nguồn mở có nghĩa là tính minh bạch, mã mở và tầm nhìn của cộng đồng. Bắt đầu và xem dự án trong Github

Open-Source